Download IDM 6.32.6 Full Crack – Mới Nhất – Không Bị Báo Fake Serial

Cập nhật: 09/03/2019

IDM 6.32.6 Full Crack (Internet Download Manager silent install) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để download sau đó ghép lại.

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, nhưng bên trong là đầy đủ các công cụ tiện ích: tăng tốc download lên đến 5 lần so với download bình thường, lên lịch, hẹn giờ download, khởi động tải lại từ đầu nếu có lỗi gián đoạn khi down, tùy chọn tự động tắt máy khi download xong,…

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies,…

Version 6.32.6 Full Crack thêm khả năng tương thích Windows 10, cho biết thêm bảng IDM tải ở các web-players, có thể được sử dụng để download video flash từ các trang web như MySpaceTV, và những người khác. Nó cũng có tính năng Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista) hỗ trợ đầy đủ, trang grabber video, lịch trình tái phát triển, và hỗ trợ giao thức MMS. Các phiên bản mới cũng cho biết thêm được cải thiện tích hợp cho IE 11 và IE trình duyệt web, thiết kế lại và nâng cao công cụ tải về, tích hợp tiên tiến độc đáo vào tất cả các trình duyệt mới nhất, cải tiến thanh công cụ, và một sự giàu có của cải tiến khác và các tính năng mới.

download idm
download idm full crack

– Quảng Cáo –

Download

anh-dong

Download IDM 6.32.6 Silent Install (tự động active License sau khi cài đặt)

Vui lòng đọc lưu ý bên dưới trước khi cài IDM Silent Install này!

Link Fshare.Vn | Link Download Nhanh

► Mật khẩu giải nén: win10.vn

anh-dong

CHÚ Ý KHI CÀI IDM SILENT:

HÃY BỎ CHỌN INSTALL AS HOMEPAGE AND DEFAULT SEARCH ENGINE HI.RU

 

CHỌN ENGLISH LANGUAGE