Nội dung thẻ H1 SEO

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng phim cách nhiệt xuất hiện và được đo đạc thông số tiêu chuẩn không thua kém gì các thương hiệu phim nổi tiếng. Vậy bạn chọn lựa phim 3M chính hãng- thương hiệu số 1 tại Mỹ liệu có gì khác biệt?

  • Đảm bảo sản phẩm quý khách mua đáng đồng tiền:

Dán phim bên ngoài: Khách hàng sẽ được tư vấn 1 loại phim rất tốt có đo đạc thông số rõ ràng, nhưng khi thi công thì không biết mình được dán loại gì.

Dán phim tại đại lý chính thức của 3M. Do các điều khoản ràng buộc giữa công ty 3M, tất cả các đại lý chính thức của 3M tại Việt Nam đều có phòng dán phim tiêu chuẩn, thợ thi công được cấp chứng chỉ tốt trở lên.  Sau khi dán phim, khách hàng sẽ được nhận một phiếu bảo hành điện tử của 3M. Quý khách có thể đăng nhập vào website www.3mwarranty-vn.com để check được loại phim mình được dán là gì.

  • Thương hiệu:

Sau khi biết được loại phim dán là gì, quý khách hàng có thể xem được thông tin phim sản xuất bằng công nghệ gì, lợi ích thực tế như thế nào? Không cần lo lắng xảy ra tình trạng phim gây chói loá ảnh hưởng tầm nhìn, phim chỉ cách nhiệt tốt được 1 khoảng thời gian rất ngắn, phim kém chất lượng, dễ dàng bong tróc và phai màu.

  • Keo của 3M:

Là sản phẩm keo có chất lượng đứng đầu trên thế giới với độ bám dính, độ chịu nén và chịu ứng suất cao. Keo của 3M tích hợp sẵn chức năng cách nhiệt và chống UV400+ được sử dụng độc quyền cho các sản phẩm của Apple để dán màn hình điện thoại và laptop. Không gây mùi khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

  • Công nghệ:

*** 3M Crystalline độc quyền: http://lamviet.net/goi-thuong-gia
– Không chỉ ngăn chặn 99% tia UV, 97% tia hồng ngoại và giảm lóa 77%, nhờ bộ phim trong suốt giúp tầm nhìn lái xe tốt hơn, không gây hại mắt mà còn tạo màu sắc đẹp từ bên ngoài.
*** 3M Color Stable: http://lamviet.net/phim-cach-nhiet-sieu-cap

  • Chất lượng phim k thay đổi theo thời gian khi bị tác động lớn từ môi trường:

Tất cả các dòng phim 3M chính hãng đều có sự khác biệt là không thay đổi sự hấp thụ nhiệt theo thời gian chịu tác độngkhông phai màu và luôn bền bỉ. Vì thế, 3M là đơn vị duy nhất tài trợ lắp đặt nhà kính cho các trường hợp bị dị ứng với UV trên toàn thế giới.

  • Màu sắc đa chiều, tạo phong cách riêng:

Khi nhìn thẳng phim 3M có độ trong suốt và phản chiếu những vật thể bên ngoài nên gương nhưng tầm nhìn vào trong xe không hề thay đổi.
Khi nhìn qua góc nghiêng, ánh tím hồng từ phim tạo nên màu sắc phim đặc trưng, không đụng hàng.

 

GỌI NGAY – 0929 133 688
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP PHIM CÁCH NHIỆT 3M VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT!

TRUNG TÂM KINH DOANH PHỤ KIỆN CITYPARTS

Địa chỉ:  3A Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Số 9, Ngõ 37, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: hunglv.cityparts@gmail.com

BÌNH LUẬN

Bình luận